Honda

Honda Shadow Aero 2014

Honda Shadow Aero 2014 - Sự kết hợp cổ điển và hiện đại. Dòng xe mô-tô vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam đã tung ra phiên bản 2014.

Honda Shadow Aero 2014

Honda Shadow Aero 2014

Một trong những dòng xe máy thuộc phân khúc xe cruiser nổi tiếng nhất của hãng Honda, Shadow, đã tung ra thị trường sản phẩm “bom tấn” - Honda Shadow Aero 2014. Mẫu xe này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách “xế nổ” cổ điển với công nghệ tân tiến, chắc chắn là một tân binh tuyệt vời cho dòng xe vốn đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong giới yêu xe.

Honda Shadow Aero 2014

Honda thường quan niệm rằng, một chiếc xe mô-tô không nhất thiết phải có kích thước lớn, và sản phẩm Shadow Aero 2014 là một ví dụ hoàn hảo cho ý tưởng đó của hãng này, bởi chiếc xe có kích thước chung khá khiêm tốn. Chiếc xe Shadow Aero phiên bản mới nổi bật với bánh xe trước khá lớn, tấm chắn bùn bao trọn xung quanh, đèn pha lớn, phần ghế ngồi trũng xuống sâu. Tất cả các chi tiết trên xe đều toát lên vẻ cổ điển, mạnh mẽ và ấn tượng đặc trưng của dòng xe Shadow Aero.

Honda Shadow Aero 2014

Shadow Aero 2014 sử dụng động cơ v-twin dung tích 645cc, khung điều chỉnh van 34mm, cánh bướm gió tự động và hệ thống đánh lửa điện tử. Công nghệ động cơ tiên tiến của Honda cho phép người dùng dễ dàng khởi động xe, cũng như điều chỉnh vận tốc một cách chính xác.

Honda Shadow Aero 2014

Thắng đĩa trước có đường kính 296mm, đĩa sau đường kính 180mm, công nghệ giảm xóc được nâng cấp giúp việc di chuyển của chiếc xe trở nên mềm mại, nhẹ nhàng. Honda Shadow Aero 2014 có hai lựa chọn về màu sắc - đen và bạc ánh kim.

Honda Shadow Aero 2014

Một tin vui cho các tín đồ xe mô-tô, sản phẩm Honda Shadow Aero 2014 sẽ có giá bán khá “mềm” so với các dòng xe đua khác. Chiếc xe có giá bán đề nghị là 8240 USD và 9240 USD cho mẫu xe có trang bị hệ thống phanh ABS an toàn hơn.

Thông tin liên hệ:

About Nguyên Trường

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.